สินค้าแนะนำ

สเตนเลส กับ “ธุรกิจก๋วยเตี๋ยว”

ก๋วยเตี๋ยว เป็นหนึ่งในเมนูยอดนิยม เนื่องด้วยเป็นอาหารที่ทำได้รวดเร็ว และอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นในถ้วยเดียว จึงไม่แปลกใจที่เป็นอาหารยอดฮิตมาช้านาน สำหรับในบล็อกนี้ ทางเพาเวอร์ สเตนเลส สตีล จะมาแนะนำอุปกรณ์สเตนเลสที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในธุรกิจก๋วยเตี๋ยวได้ เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน รวมถึงจะมาแนะนำเตาก๋วยเตี๋ยวแบบ “เบ็ดเสร็จ” ของเราที่มีคุณภาพเหนือกว่าเจ้าอื่น ๆ ตามท้องตลอดทั่วไป

เราสามารถใช้สเตนเลส กับอุปกรณ์ใดได้บ้าง?

1. ส่วนปรุงอาหาร

ในส่วนปรุงอาหาร หลัก ๆ ที่สามารถใช้อุปกรณ์สเตนเลสได้ จะมีหม้อก๋วยเตี๋ยว กระชอนลวกเส้น และภาชนะใส่วัตถุดิบต่าง ๆ เช่น เนื้อสด เครื่องปรุงต่าง ๆ

2. อุปกรณ์สำหรับรับประทานอาหาร

ในส่วนรับประทานอาหาร หรือบริเวณโต๊ะลูกค้า เราสามารถใช้อุปกรณ์สเตนเลสอย่าง ช้อนกลาง และถ้วยใส่เครื่องปรุง ซึ่งหลัก ๆ ในร้านก๋วยเตี๋ยวจะมีเครื่่องปรุงที่ใช้ คือ น้ำตาล พริก น้ำปลา และน้ำส้มสายชู ในบางร้านอาจมีถั่วลิสง และอื่น ๆ ด้วย ขึ้นอยู่กับเมนูความหลากหลายของเมนูในร้านก๋วยเตี๋ยวนั้น ๆ

เตาก๋วยเตี๋ยวฝีมือ เพาเวอร์ สเตนเลส สตีล

รายละเอียดสินค้า

● ขากลม ขนาดใหญ่ 1-1/2 นิ้ว (38 mm.) หนา 1.2 mm แข็งแรง น้ำหนักเบา รับน้ำหนักได้มากถึง 150 kg

● หน้าท๊อป ผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 หนา 1.2 mm. ใช้งานหนักแค่ไหนก็ไม่เป็นสนิม สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและนอกอาคาร

● ให้ความร้อนได้เร็วและแรง ด้วยหัวเตา KB5 เกรดคุณภาพสูง

● หม้อซุปมีฉนวนกันความร้อน มีช่องระบายความร้อนขนาดใหญ่

● ปลายขา ปรับระดับความสูงได้

ข้อดีของเตาก๋วยเตี๋ยวของเพาเวอร์ สเตนเลส สตีล ที่ดีกว่าเตาก๋วยเตี๋ยวทั่ว ๆ ไป

โดยปกติแล้ว เวลาทำธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยว โดยทั่วไปแล้วจะต้องซื้อเคาน์เตอร์หรือส่วนของหน้าตู้ก๋วยเตี๋ยว แล้วจึงจะหาหม้อก๋วยเตี๋ยวแยกอีกที อีกทั้งความสูงของโต๊ะเคาน์เตอร์หน้าตู้ก๋วยเตี๋ยวมักจะมีความสูงตายตัว ปรับความสูงไม่ได้ และยังหาหัวเตาเร่งแยกต่างหาก แต่สำหรับของทางเพาเวอร์ สเตนเลส สตีล ทุกอย่างถูกรวมในตัวเดียว โดยนอกจากวัสดุจะทำจากสเตนเลส 304 อย่างดีและหนา 1.2 mm. แล้ว ยังมีหัวเตาเร่ง KB5 อย่างดีในตัว ไม่ต้องซื้อเตาแยกให้เสียเวลา

หากสนใจเตาก๋วยเตี๋ยวสเตนเลส จากสเตนเลสของทางเพาเวอร์ สเตนเลส สตีล หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่นี่ หรือติดต่อมาที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น